icon-dat-xe
THUÊ ÔTÔ

Thuê ÔTÔ

xe-buyt-san-bay-tan-son-nhat-banner

Xe buýt sân bay

Xe buýt sân bay Tân Sơn Nhất chất lượng 5 sao

- Nâng tầm hình ảnh phương tiện vận tải công cộng và chất lượng dịch vụ của sân bay Tân Sơn Nhất -

Tân Sơn Nhất là một trong những cảng hàng không lớn nhất Việt Nam, là đầu mối giao thông quan trọng của cả miền Nam. Do đó, vào những khoảng thời gian cao điểm, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất thường xuyên hoạt động trong tình trạng quá tải. Thêm vào đó, lượng phương tiện cá nhân di chuyển ra vào sân bay nhiều, dẫn đến ùn tắc, gây ảnh hưởng đến chất lượng, hình ảnh của sân bay Tân Sơn Nhất. Vậy nên xe buýt sân bay là một trong những dịch vụ rất hữu ích với cả hành khách lẫn hình ảnh thương hiệu.

Nhận thấy nhu cầu này ở hành khách, từ tháng 3/2016 đến nay, Công ty Cổ phần vận tải hàng không miền Nam (SATSCO) đã lần lượt cho ra đời các tuyến xe buýt từ Sân bay Tân Sơn Nhất đến Trung tâm Thành phố và ngược lại, với tiêu chí hướng đến chất lượng 5 sao nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân, khách du lịch một cách nhanh chóng, thuận tiện, an toàn cũng như nâng tầm hình ảnh phương tiện vận tải công cộng và chất lượng dịch vụ của xe buýt Tân Sơn Nhất trong tâm trí của khách du lịch trong nước và ngoài nước.

Xe buýt sân bay của SATSCO là những tuyến xe buýt vàng nổi bật, bắt mắt, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc theo tiêu chuẩn vận tải hành khách công cộng của các nước phát triển. Đặc điểm chung của những tuyến xe buýt vàng này là lộ trình được xuất phát từ sân bay Tân Sơn Nhất đi các nơi trọng điểm trong thành phố và ngược lại. Hiện tại SATSCO đã cho ra đời 4 tuyến xe buýt đi Sân bay Tân Sơn Nhất và ngược lại :

• Xe buýt 109 (Sân bay Tân Sơn Nhất - Công viên 23/9): thiết kế hiện đại với sức chứa 70 hành khách, đạt tiêu chuẩn khí thải Euro II

• Shuttle Bus 49 (Sân bay Tân Sơn Nhất - Trung tâm thành phố): thiết kế hiện đại với sức chứa 29 hành khách, đạt tiêu chuẩn khí thải Euro III

• Xe buýt 119 (Sân bay Tân Sơn Nhất - Bến xe miền Tây): thiết kế hiện đại với sức chứa 60 hành khách, đạt tiêu chuẩn khí thải Euro III

• Xe buýt 159 (Bến xe Miền Đông - Sân bay Tân Sơn Nhất - Bến xe An Sương): thiết kế hiện đại với sức chứa 70 hành khách, đạt tiêu chuẩn khí thải Euro III

Mô hình xe buýt vàng không sử dụng trợ giá từ nguồn ngân sách nhà nước và do doanh nghiệp ngoài quốc doanh tổ chức hoạt động nhằm giảm tải áp lực cho nhà nước đồng thời chủ động trong việc cải thiện và nâng cấp dịch vụ cho các tuyến xe buýt sân bay Tân Sơn Nhất hiện nay.

Bên cạnh đó, với những lợi thế về địa điểm hoạt động tại sân bay, đội ngũ cán bộ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, có khả năng giao tiếp tiếng Anh, các tuyến xe buýt ra Sân bay Tân Sơn Nhất của SATSCO sẽ mang lại sự hài lòng cho từng hành khách.

Website: http://sats.com.​vn/xe-buyt-san-bay-tan-son-nhat

Fanpage: https://www.facebook.com/SaigonAirportBus/

xe-buyt-159-ben-xe-mien-dong-san-bay-ben-xe-an-suong

Xe buýt 159: Bến xe Miền Đông - Sân bay - Bến xe An Sương

Xe buýt 159 - Tuyến xe buýt sân bay Tân Sơn Nhất đi Bến xe Miền Đông và Bến xe An Sương, chất lượng 5 sao, wifi miễn phí, camera giám sát, bảo vệ môi trường.
xe-buyt-119-intro

Xe buýt 119 từ Sân bay Tân Sơn Nhất đi Bến xe miền Tây

Xe buýt 119: Xe buýt sân bay Tân Sơn Nhất đi Bến xe miền Tây, chất lượng 5 sao, văn minh và hiện đại, lộ trình đi qua các bệnh viện lớn, trọng điểm của TP.HCM.
airport-shuttle-bus-49

Shuttle Bus 49: Sân bay Tân Sơn Nhất - Trung tâm thành phố

Shuttle Bus 49 là tuyến xe buýt sân bay Tân Sơn Nhất đi thẳng đến trung tâm thành phố, không dừng đỗ tại những trạm buýt công cộng nên thời gian đi rất nhanh.
xe-buyt-109-xe-buyt-san-bay-tan-son-nhat

Xe buýt 109: Sân bay Tân Sơn Nhất đi Bến Thành - Công viên 23 tháng 9

Xe buýt 109 là tuyến xe buýt sân bay Tân Sơn Nhất đến Chợ Bến Thành và trung tâm Thành Phố, được trang bị hiện đại, free hành lý, free wifi và máy lạnh.
 

icon-facebookicon-twittericon-socialicon-youtube

support-satsco  1900 989998
     Support 24/7

dat-ve-may-bay

dich-vu-visa-passport

Tin Tức

ky-niem-mot-nam-thanh-lap-xe-buyt-109

Kỷ niệm một năm thành lập xe buýt sân bay chất lượng cao 109

Một năm vừa qua, tuyến xe buýt sân bay 109 đã phục vụ hơn 300.000 lượt khách trong và ngoài nước cũng như nhận được những phản hồi tích cực từ phía hành khách.

tin-tuyen-dung

Thông báo tuyển dụng

Công ty Cổ phần Vận tải Hàng không Miền Nam (SATSCO) tuyển dụng một số vị trí làm việc tại TP HCM, đãi ngộ hấp dẫn, chế độ và quyền lợi theo quy định Nhà nước.