icon-dat-xe
THUÊ ÔTÔ

Thuê ÔTÔ

Xe buýt sân bay của Satsco nhận được phản hồi tích cực từ hành khách (P1)

  23/12/2016

review-xe-buyt-san-bay

Những đánh giá phản hồi rất tốt của hành khách với tuyến xe buýt sân bay Tân Sơn Nhất của Satsco

Là một dịch vụ còn rất mới, chỉ mới hoạt động từ tháng 3/2016, dịch vụ xe buýt sân bay của Satsco đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp và khuyến khích nên nhân rộng mô hình xe buýt này từ các hành khách. Satsco thực sự rất vui mừng trước những tín hiệu tích cực mà những hành khách mang lại. Dưới đây là một số đánh giá tiêu biểu trên cộng đồng Facebook :

 

1. Hành khách với dòng tít review dí dỏm : "Lần đầu tiên làm chuyện ấy. Bus Nr. 109"

review-xe-buyt-san-bay-satsco

Với cách giật tít như thế, chắc hẳn sẽ được rất nhiều người chú ý. Hành khách có nick facebook Bảo Quang đã nhận được khá nhiều sự chú ý cũng như đồng tình của bạn bè, cộng đồng facebook với dòng tít độc đáo này. Chỉ cần đọc những comment của bạn bè Bảo Quang cũng có thể thấy được họ rất hào hứng với dịch vụ mới này nên cũng có người hỏi thăm "êm không anh, em cũng dự định đi" hoặc cùng chia sẻ rằng mình cũng sử dụng dịch vụ xe buýt 109 này hằng ngày "chị ngày nào cũng làm chuyện ấy" .

Ngoài ra, Bảo Quang còn chia sẻ rất thật với bạn bè về lý do mình chọn sử dụng dịch vụ xe buýt sân bay Tân Sơn Nhất của Satsco như "đi xe bus về từ sân bay cho đỡ...tốn tiền mà" và "êm, nhanh, mát mẻ, thoải mái, vắng vẻ, nói chung là good". Hay bạn ấy còn chỉ ra những mặt hạn chế của xe buýt khác ở Việt Nam đã được xe buýt 109 khắc phục như "em sợ xe bus VN, đông đúc, tài xế chạy ào ào, ghê quá" "thử cái bus đẹp này, hihi, sạch sẽ vắng vẻ, duyệt"

Bạn còn chụp cả chiếc vé xe buýt được ghi rất rõ ràng chi tiết về người bán vé (bạn Huyền) và ngày tháng khách đi tuyến xe buýt. Giá được in rất rõ ràng và dễ thấy với mệnh giá 20.000 VNĐ/lượt, cùng với số hiệu tuyến xe buýt 109 được in to và có vòng tròn bao quanh để nổi bật.

Với những review nhiệt tình và có tâm như thế này, chắc hẳn mọi người sẽ đón nhận dịch vụ xe buýt sân bay Tân Sơn Nhất của Satsco nhiều hơn tại vì..."nói chung là good" mà (trích Bảo Quang).

 

2. Hành khách với đánh giá rất chuẩn xác "Bus 5 sao 119"

review-xe-buyt-san-bay-satsco

Hành khách có nick facebook Nguyễn Sơn lại rất thực tế và đánh giá dịch vụ một cách ngắn gọn và xúc tích, không quên kèm theo icon nụ hôn rất dễ thương.

Bạn đánh giá tuyến xe buýt 119 với các tính từ như "đẹp, sạch, tiện nghi" và đặc biệt là nêu được tiện ích đi kèm mà bạn rất thích ở tuyến xe buýt sân bay này đó là "free hành lý, free wifi" có nghĩa là không tính thêm phí phụ thu đối với hành lý mà bạn mang theo, lại có cả wifi để bạn tiện giải trí trong quá trình di chuyển. Quá tiện lợi phải không nào? Chính vì thế mà bạn cho hẳn 5 sao với dịch vụ này của Satsco, thật đáng tự hào !

Bạn bè của Nguyễn Sơn cũng có phản hồi rất tích cực như "đổi hết thành bus thì thì đi bus""thấy xe đông khách hơn 109". Cũng có bạn thắc mắc về giờ giấc của tuyến xe "Mấy giờ kết thúc Sơn? Tại tối 19h29 đáp rồi, sợ lúc check out lâu nữa". Đây thực sự là những phản hồi rất quý giá đối với đội ngũ nhân viên của tuyến xe buýt đi sân bay Tân Sơn Nhất này của Satsco.

Cùng tham khảo fanpage của Tuyến Xe buýt sân bay Satsco trên Facebook nhé :

https://www.facebook.com/SaigonAirportBus

icon-facebookicon-twittericon-socialicon-youtube

support-satsco  1900 989998
     Support 24/7

dat-ve-may-bay

dich-vu-visa-passport

Tin Tức

ky-niem-mot-nam-thanh-lap-xe-buyt-109

Kỷ niệm một năm thành lập xe buýt sân bay chất lượng cao 109

Một năm vừa qua, tuyến xe buýt sân bay 109 đã phục vụ hơn 300.000 lượt khách trong và ngoài nước cũng như nhận được những phản hồi tích cực từ phía hành khách.

tin-tuyen-dung

Thông báo tuyển dụng

Công ty Cổ phần Vận tải Hàng không Miền Nam (SATSCO) tuyển dụng một số vị trí làm việc tại TP HCM, đãi ngộ hấp dẫn, chế độ và quyền lợi theo quy định Nhà nước.