icon-dat-xe
THUÊ ÔTÔ

Thuê ÔTÔ

Khai trương tuyến xe buýt miễn phí sân bay Nội Bài Terminal 1 - Terminal 2

  24/05/2016

Vừa qua được sự chấp thuận và cho phép của Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, Công ty cổ phần vận tải hàng không miền Nam (SATSCO) đã khai trương dịch vụ xe buýt miễn phí với mục đích chuyên chở hành khách giữa nhà ga Quốc nội T1 tới nhà ga Quốc tế T2 và ngược lại.

Đây là dịch vụ được hành khách và bản thân cán bộ công nhân viên đang làm việc trực tiếp tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài mong chờ. Dịch vụ này do Cảng hàng không quốc tế Nội Bài nhượng quyền cho Công ty cổ phần vận tải hàng không miền Nam (SATSCO) đầu tư và khai thác. Theo đó, xe buýt phục vụ là các xe ô tô 70 chỗ được SATSCO đầu tư mới với mẫu mã sang trọng, thiết kế hiện đại, tiện nghi.

xe-buyt-mien-phi-san-bay-noi-bai

Ngoài việc đáp ứng các tiêu chuẩn về chỗ ngồi, khoang hành lý rộng rãi, đặc biệt xe còn có ghế và cầu nâng hạ thiết kế dành riêng cho người khuyết tật. Đây cũng chính là tâm tư, nguyện vọng của Ban Giám đốc công ty SATSCO khi triển khai dịch vụ này, dựa trên nguyên tắc “Trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội”, công ty SATSCO đã dành một sự quan tâm sâu sắc đến những hành động đóng góp của mình giành cho xã hội bằng các tuyến xe buýt sân bay.

khai-truong-tuyen-xe-buyt-mien-phi

Về thời gian hoạt động và lịch trình : xe buýt sẽ liên tục đón khách tại nhà ga T1 – ga nội địa sau đó di chuyển khách sang nhà ga T2 – ga quốc tế và ngược lại. Thời gian hoạt động của xe buýt trung bình cứ 10 phút sẽ có một chuyến và xe hoạt động liên tục cho đến khi hết các chuyến bay tại 2 ga T1 và T2. Công ty SATSCO cũng cam kết với lịch di chuyển này sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển của hành khách và cán bộ công nhân viên đi lại giữa hai nhà ga và hành khách sẽ được hoàn toàn miễn phí khi sử dụng dịch vụ này.

Hình ảnh: NIA

icon-facebookicon-twittericon-socialicon-youtube

support-satsco  +84 12 0447 0448
     Support 24/7

dat-ve-may-bay

dich-vu-visa-passport

Tin Tức

khai-truong-xe-buyt-159

Khai trương xe buýt 159: Bến xe miền Đông - Sân bay Tân Sơn Nhất - Bến xe An Sương

Ngày 15/01/2017, Ban lãnh đạo SATSCO cùng với Bí thư thành uỷ TP HCM Đinh La Thăng cắt băng khai trương và trải nghiệm lộ trình tuyến xe buýt 159.

lo-trinh-shuttle-bus-49

Lộ trình shuttle bus 49 - Xe buýt sân bay Tân Sơn Nhất đi khách sạn

Lộ trình shuttle bus 49 di chuyển từ sân bay Tân Sơn Nhất đến các khách sạn nổi tiếng trong thành phố, thời gian di chuyển ngắn vì không ghé trạm xe buýt.