icon-dat-xe
THUÊ ÔTÔ

Thuê ÔTÔ

Khai trương tuyến xe buýt miễn phí sân bay Nội Bài Terminal 1 - Terminal 2

  24/05/2016

Vừa qua được sự chấp thuận và cho phép của Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, Công ty cổ phần vận tải hàng không miền Nam (SATSCO) đã khai trương dịch vụ xe buýt miễn phí với mục đích chuyên chở hành khách giữa nhà ga Quốc nội T1 tới nhà ga Quốc tế T2 và ngược lại.

Đây là dịch vụ được hành khách và bản thân cán bộ công nhân viên đang làm việc trực tiếp tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài mong chờ. Dịch vụ này do Cảng hàng không quốc tế Nội Bài nhượng quyền cho Công ty cổ phần vận tải hàng không miền Nam (SATSCO) đầu tư và khai thác. Theo đó, xe buýt phục vụ là các xe ô tô 70 chỗ được SATSCO đầu tư mới với mẫu mã sang trọng, thiết kế hiện đại, tiện nghi.

xe-buyt-mien-phi-san-bay-noi-bai

Ngoài việc đáp ứng các tiêu chuẩn về chỗ ngồi, khoang hành lý rộng rãi, đặc biệt xe còn có ghế và cầu nâng hạ thiết kế dành riêng cho người khuyết tật. Đây cũng chính là tâm tư, nguyện vọng của Ban Giám đốc công ty SATSCO khi triển khai dịch vụ này, dựa trên nguyên tắc “Trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội”, công ty SATSCO đã dành một sự quan tâm sâu sắc đến những hành động đóng góp của mình giành cho xã hội bằng các tuyến xe buýt sân bay.

khai-truong-tuyen-xe-buyt-mien-phi

Về thời gian hoạt động và lịch trình : xe buýt sẽ liên tục đón khách tại nhà ga T1 – ga nội địa sau đó di chuyển khách sang nhà ga T2 – ga quốc tế và ngược lại. Thời gian hoạt động của xe buýt trung bình cứ 10 phút sẽ có một chuyến và xe hoạt động liên tục cho đến khi hết các chuyến bay tại 2 ga T1 và T2. Công ty SATSCO cũng cam kết với lịch di chuyển này sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển của hành khách và cán bộ công nhân viên đi lại giữa hai nhà ga và hành khách sẽ được hoàn toàn miễn phí khi sử dụng dịch vụ này.

Hình ảnh: NIA

icon-facebookicon-twittericon-socialicon-youtube

support-satsco  1900 989998
     Support 24/7

dat-ve-may-bay

dich-vu-visa-passport

Tin Tức

ky-niem-mot-nam-thanh-lap-xe-buyt-109

Kỷ niệm một năm thành lập xe buýt sân bay chất lượng cao 109

Một năm vừa qua, tuyến xe buýt sân bay 109 đã phục vụ hơn 300.000 lượt khách trong và ngoài nước cũng như nhận được những phản hồi tích cực từ phía hành khách.

tin-tuyen-dung

Thông báo tuyển dụng

Công ty Cổ phần Vận tải Hàng không Miền Nam (SATSCO) tuyển dụng một số vị trí làm việc tại TP HCM, đãi ngộ hấp dẫn, chế độ và quyền lợi theo quy định Nhà nước.