icon-dat-xe
THUÊ ÔTÔ

Thuê ÔTÔ

Khai trương tuyến xe buýt con thoi Shuttle Bus 49

  23/05/2016

khai-truong-xe-buyt-san-bay-shuttle-bus-49

Shuttle Bus 49 - Tuyến xe buýt sân bay có lộ trình nhanh chóng

Ngày 19/05/2016, Công ty cổ phần vận tải hàng không miền Nam (SATSCO) tiếp tục đưa vào vận hành tuyến xe buýt 49 nối tiếp thành công của tuyến xe buýt 109, nhằm giải quyết nhu cầu của hành khách di chuyển từ nội thành đến sân bay Tân Sơn Nhất. Airport Shuttle Bus 49 sẽ có thời gian di chuyển đến các địa điểm nhanh chóng hơn do lộ trình đi thẳng từ sân bay đến các điểm trong trung tâm thành phố, không dừng đỗ tại những trạm xe buýt công cộng. Ngoài ra, Shuttle Bus 49 sẽ có vị trí dừng, đỗ tại sảnh của những khách sạn lớn trong trung tâm thành phố, cùng với đó là 2 điểm đỗ đặc biệt gồm Nhà thờ Đức Bà và Nhà hát Thành Phố cho khách du lịch tham quan.

khai-truong-xe-buyt-49

Theo định hướng ban đầu, tuyến xe buýt con thoi số 49 cũng được xây dựng và đưa vào hoạt động hướng đến "chất lượng 5 sao". Toàn bộ các xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc theo tiêu chuẩn vận tải hành khách công cộng của các nước phát triển: thiết kế hiện đại với sức chứa 29 hành khách, đạt tiêu chuẩn khí thải Euro III, hệ thống đảm bảo an toàn cho hành khách, wifi miễn phí...Ngoài ra, đội ngũ nhân viên phục vụ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có khả năng giao tiếp tiếng Anh. Các công tác bán vé, thực hiện lộ trình, dừng đỗ đón trả khách cũng như thời gian di chuyển sẽ được đảm bảo.

shuttle-bus-49

airport-shuttle-bus-49

Cùng với tuyến xe buýt 109, tuyến xe buýt Shuttle Bus này được dự báo sẽ góp phần tạo đươc thiện cảm và xây dựng một hình ảnh tốt đẹp về giao thông công cộng cũng như du lịch cho TP HCM.

Thông tin tuyến xe buýt sân bay Tân Sơn Nhất Shuttle Bus 49 :

- Thời gian hoạt động: 05:00 sáng đến 01:30 sáng hôm sau

- Thời gian hành trình một chuyến xe: 30 – 40 phút

- Tần suất xe: 15 – 30 phút/chuyến

- Lộ trình tuyến: Ga đến quốc tế Tân Sơn Nhất – Ga đến quốc nội Tân Sơn Nhất – Trường Sơn – Trần Quốc Hoàn – Hoàng Văn Thụ - Nguyễn Văn Trỗi – Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Lê Duẩn – Công Xã Paris – Đồng Khởi – Đông Du – Hai Bà Trưng – Tôn Đức Thắng – Hàm Nghi – Bến Thành – Phạm Ngũ Lão – Nguyễn Trãi – Lê Lai – Nguyễn Thị Nghĩa – Cách Mạng Tháng 8 – Điện Biên Phủ - Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Nguyễn Văn Trỗi – Phan Đình Giót – Trường Sơn – Ga đi quốc tế Tân Sơn Nhất.

- Giá vé: 40.000đ/hành khách.

icon-facebookicon-twittericon-socialicon-youtube

support-satsco  +84 12 0447 0448
     Support 24/7

dat-ve-may-bay

dich-vu-visa-passport

Tin Tức

khai-truong-xe-buyt-159

Khai trương xe buýt 159: Bến xe miền Đông - Sân bay Tân Sơn Nhất - Bến xe An Sương

Ngày 15/01/2017, Ban lãnh đạo SATSCO cùng với Bí thư thành uỷ TP HCM Đinh La Thăng cắt băng khai trương và trải nghiệm lộ trình tuyến xe buýt 159.

lo-trinh-shuttle-bus-49

Lộ trình shuttle bus 49 - Xe buýt sân bay Tân Sơn Nhất đi khách sạn

Lộ trình shuttle bus 49 di chuyển từ sân bay Tân Sơn Nhất đến các khách sạn nổi tiếng trong thành phố, thời gian di chuyển ngắn vì không ghé trạm xe buýt.