icon-dat-xe
THUÊ ÔTÔ

Thuê ÔTÔ

Tin tức

ky-niem-mot-nam-thanh-lap-xe-buyt-109

Kỷ niệm một năm thành lập xe buýt sân bay chất lượng cao 109

Một năm vừa qua, tuyến xe buýt sân bay 109 đã phục vụ hơn 300.000 lượt khách trong và ngoài nước cũng như nhận được những phản hồi tích cực từ phía hành khách.
tin-tuyen-dung

Thông báo tuyển dụng

Công ty Cổ phần Vận tải Hàng không Miền Nam (SATSCO) tuyển dụng một số vị trí làm việc tại TP HCM, đãi ngộ hấp dẫn, chế độ và quyền lợi theo quy định Nhà nước.

"FUKUBUKURO - Rinh xe nghinh tài lộc" của Mitsubishi

Mitsubsihi – Satsco đã tổ chức sự kiện "FUKUBUKURO - Rinh xe nghinh tài lộc" với túi Lộc 6 triệu, túi Phát 8 triệu và túi Nhất Phát 18 triệu.
cai-tao-nha-cho-xe-buyt

Cải tạo nhà chờ xe buýt trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh

Chiều ngày 15/2, các ban ngành liên quan đã lên phương án triển khai cải tạo nhà chờ xe buýt Công viên 23-9 giúp người khuyết tật hòa nhập cộng đồng.
khoi-cong-xay-dung-cau-vuot-san-bay-tan-son-nhat

Khởi công xây dựng cầu vượt sân bay Tân Sơn Nhất

Ngày 08/02/2017, Bí thư Thăng và lãnh đạo TP HCM tiến hành lễ khởi công xây dựng cầu vượt sân bay Tân Sơn Nhất nhằm giảm tình trạng kẹt xe.
khai-truong-xe-buyt-159

Khai trương xe buýt 159: Bến xe miền Đông - Sân bay Tân Sơn Nhất - Bến xe An Sương

Ngày 15/01/2017, Ban lãnh đạo SATSCO cùng với Bí thư thành uỷ TP HCM Đinh La Thăng cắt băng khai trương và trải nghiệm lộ trình tuyến xe buýt 159.
lo-trinh-shuttle-bus-49

Lộ trình shuttle bus 49 - Xe buýt sân bay Tân Sơn Nhất đi khách sạn

Lộ trình shuttle bus 49 di chuyển từ sân bay Tân Sơn Nhất đến các khách sạn nổi tiếng trong thành phố, thời gian di chuyển ngắn vì không ghé trạm xe buýt.
lo-trinh-xe-buyt-109-xe-buyt-san-bay-tan-son-nhat-di-cho-ben-thanh

Lộ trình xe buýt 109 - Tham quan TP HCM từ sân bay Tân Sơn Nhất

Lộ trình xe buýt 109 - Tuyến xe buýt sân bay Tân Sơn Nhất đi trung tâm Thành Phố và ngược lại, bản đồ xe buýt 109 đi qua các địa danh nổi tiếng của TP HCM.
lo-trinh-xe-buyt-119-xe-buyt-san-bay-tan-son-nhat-di-ben-xe-mien-tay

Lộ trình xe buýt 119 - Xe buýt sân bay Tân Sơn Nhất đi Bến xe Miền Tây

Lộ trình xe buýt 119 - Tuyến xe buýt sân bay Tân Sơn Nhất đi Bến xe Miền Tây và ngược lại, chi tiết về bản đồ xe buýt 119 đi qua sân bay và các bệnh viện lớn.
phuot-xe-buyt-san-bay-tan-son-nhat

Khám phá Trung tâm Thành phố bằng xe buýt sân bay

Chẳng cần phượt nơi nào xa xôi, chỉ cần khoảng một ngày và 20.000 đồng là đã có thể khám phá Sài Gòn bằng xe buýt sân bay Tân Sơn Nhất. Bạn đã thử chưa?