icon-dat-xe
THUÊ ÔTÔ

Thuê ÔTÔ

linh-vuc-hoat-dong-satsco

Lĩnh vực hoạt động

Mô tả lĩnh vực hoạt động

Là doanh nghiệp có hơn 40 năm phát triển và hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực vận chuyển hành khách và hàng hóa đi đến bằng đường hàng không tại sân bay Tân Sơn Nhất, Công ty Cổ phần Vận tải Hàng không Miền Nam (SATSCO) luôn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối trong từng dịch vụ.

Là đơn vị đầu ngành cung ứng các dịch vụ vận chuyển hành khách trong nước và quốc tế, có lịch sử hơn 20 năm quản lý đội xe, sở hữu hơn 200 xe ô tô từ 4 đến 45 chỗ ngồi cùng đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, nói tiếng Anh thành thạo, SATSCO đảm bảo chất lượng trong từng dịch vụ:

1. Đón/đưa khách từ/đến sân bay
2. Cho thuê xe ngắn hạn (theo giờ/theo ngày/theo chuyến)
3. Cho thuê xe dài hạn (theo tháng, xe đưa đón nhân viên...)
4. Xe buýt nội bộ tại các cảng hàng không, chở khách cho các hãng bay

Hiện nay SATSCO đã và đang tiếp tục phát triển dịch vụ xe buýt chất lượng cao xuất phát từ sân bay đi đến các điểm nối giao thông quan trọng của thành phố như:

1. Xe buýt số hiệu 109: Sân bay – Trung tâm thành phố
2. Shuttle Bus 49: Sân bay – Trung tâm thành phố (không dừng ở các trạm buýt công cộng)
3. Xe buýt số hiệu 119: Sân bay – Bến xe miền Tây

4. Xe buýt số hiệu 159: Bến xe Miền Đông - Sân bay Tân Sơn Nhất - Bến xe An Sương

Chúng tôi khai thác các dịch vụ hỗ trợ du lịch tại sân bay. Với 10 năm kinh nghiệm phục vụ, chúng tôi hiểu rõ từng chi tiết các sân bay và phương thức vận hành các dịch vụ, từ đó mang đến cho khách hàng chất lượng tuyệt vời và sự hài lòng tuyệt đối.

1. Đưa/đón khách theo diện thượng khách (VIP)
2. Đưa/đón khách theo diện ưu tiên (Fast – track)
3. Hỗ trợ thủ tục cấp Landing Visa
4. Hỗ trợ tổ bay và hành khách các chuyến bay hoãn/hủy

Là đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp các dịch vụ hàng không cũng như là chuyên gia trong việc điều hành các chuyến bay, bao gồm cả những chuyến bay VIP, mang tính chất ngoại giao nhờ sự hợp tác với các đơn vị nhà nước, chúng tôi chuyên sắp xếp các dịch vụ hàng không tại các sân bay lớn ở Việt Nam như: Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Đà Nẵng, Nha Trang.

1. Dịch vụ giám sát chuyến bay
2. Dịch vụ vệ sinh khoang máy bay
3. Dịch vụ hỗ trợ vận hành chuyến bay
4. Dịch vụ cấp giấy phép bay ngang/hạ cánh

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung, SATSCO cùng VN AIR TRAVEL tự hào là đơn vị du lịch lữ hành cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp với giá cả hoàn toàn cạnh tranh.

1. Tour inbound
2. Tour outbound
3. MICE
4. Đặt vé máy bay

Ngày 08/08/2015, Công ty Cổ phần vận tải hàng không miền Nam (gọi tắt là SATSCO) vinh dự trở thành đại lý ủy quyền kinh doanh xe Mitsubishi, cung cấp đầy đủ sản phẩm, dịch vụ và phụ tùng chính hiệu của xe ô tô Mitsubishi đến các khách hàng trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

1. Kinh doanh các dòng xe Mitsubishi
2. Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng xe
3. Dịch vụ chăm sóc xe
4. Dịch vụ sửa chữa xe
5. Dịch vụ cứu hộ xe 24/7

Satsco International Logistics hiện là một trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa hàng đầu trong lĩnh vực vận tải hàng hóa bằng đường hàng không, đường biển, đường thủy nội địa, đường bộ tại Việt Nam và là thành viên của các hiệp hội: WCA, IGLN, AWS, LLN trên toàn thế giới.

Với thế mạnh là đại lý cấp 1 của các hãng hàng không Vietnam Airlines, China Airlines, Cathay Parcific, Asiana Airlines…cùng với hệ thống đại lý trải rộng khắp toàn cầu và một mức giá linh động, cạnh tranh, SATSCO tự tin là đối tác và là đơn vị cung cấp dịch vụ logistics đáng tin cậy.

icon-facebookicon-twittericon-socialicon-youtube

support-satsco  1900 989998
     Support 24/7

dat-ve-may-bay

dich-vu-visa-passport

Tin Tức

ky-niem-mot-nam-thanh-lap-xe-buyt-109

Kỷ niệm một năm thành lập xe buýt sân bay chất lượng cao 109

Một năm vừa qua, tuyến xe buýt sân bay 109 đã phục vụ hơn 300.000 lượt khách trong và ngoài nước cũng như nhận được những phản hồi tích cực từ phía hành khách.

tin-tuyen-dung

Thông báo tuyển dụng

Công ty Cổ phần Vận tải Hàng không Miền Nam (SATSCO) tuyển dụng một số vị trí làm việc tại TP HCM, đãi ngộ hấp dẫn, chế độ và quyền lợi theo quy định Nhà nước.