icon-dat-xe
THUÊ ÔTÔ

Thuê ÔTÔ

Kỷ niệm một năm thành lập xe buýt sân bay chất lượng cao 109

  15/03/2017

ky-niem-mot-nam-thanh-lap-xe-buyt-109

KỶ NIỆM MỘT NĂM THÀNH LẬP TUYẾN XE BUÝT SÂN BAY CHẤT LƯỢNG CAO 109

Là công ty dày dạn kinh nghiệm trong các lĩnh vực liên quan đến hàng không như: dịch vụ vận chuyển, dịch vụ hỗ trợ du lịch tại sân bay (Fast-track, Landing Visa, VIP…), dịch vụ giao nhận (Logistic)…, Công ty cổ phần vận tải hàng không miền Nam (gọi tắt là SATSCO) hiểu được sân bay Tân Sơn Nhất là một trong những cảng hàng không lớn nhất Việt Nam, là đầu mối giao thông quan trọng của cả miền Nam. Do lượng hành khách, hàng hóa tăng cao, một số thời gian cao điểm trong ngày Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất hoạt động trong tình trạng quá tải nên gây ảnh hưởng đến chất lượng, hình ảnh của Cảng Tân Sơn Nhất. Bên cạnh đó, nắm bắt được xu hướng sử dụng các phương tiện công cộng ngày càng được khuyến khích, đặc biệt việc nâng cao chất lượng dịch vụ vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt là một đòi hỏi cấp thiết trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội, ban lãnh đạo Công ty SATSCO đề xuất thành lập tuyến xe buýt sân bay chất lượng cao nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống giao thông vận tải, bảo vệ môi trường, tiết kiệm chi phí xã hội đồng thời nâng tầm sự chuyên nghiệp của sân bay Tân Sơn Nhất và xây dựng hình ảnh tốt đẹp của ngành du lịch thành phố. 

ky-niem-thanh-lap-xe-buyt-109

Vào ngày 16/3/2016, được sự cho phép của Sở Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh, SATSCO đã đưa vào hoạt động tuyến xe buýt 109 phục vụ nhu cầu đi lại từ sân bay Tân Sơn Nhất đi trung tâm thành phố (và ngược lại) của người dân và du khách quốc tế.

ky-niem-thanh-lap-xe-buyt-109

Trong vòng một năm qua, từ những ngày đầu còn gặp nhiều khó khăn cho đến nay, tuyến xe buýt vàng 109 đã phục vụ hơn 300.000 lượt khách trong và ngoài nước (khoảng 80% là người nước ngoài) và đang nhận được những phản hồi tích cực từ du khách ở các nước châu Á như Thái Lan, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc…cũng như các du khách đến từ châu Âu, châu Mỹ.

ky-niem-thanh-lap-xe-buyt-109

Photo: Q.Định

ky-niem-thanh-lap-xe-buyt-109

Ngoài ra, thông tin về tuyến xe buýt 109 có lộ trình từ sân bay Tân Sơn Nhất đi trung tâm thành phố (và ngược lại) không chỉ phủ sóng rộng rãi trên các phương tiện truyền thông trong nước mà còn xuất hiện trên các trang báo, website du lịch nước ngoài.

ky-niem-thanh-lap-xe-buyt-109

Nguồn: itourvn

ky-niem-thanh-lap-xe-buyt-109

Nguồn: tsurezure365

Chính sự ủng hộ và quan tâm của hành khách là động lực để chúng tôi không ngừng nỗ lực trong việc cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ từ việc đầu tư trang thiết bị trên xe,  đảm bảo công tác bán vé, thực hiện lộ trình, dừng đỗ đón trả khách, thời gian di chuyển, đến việc đào tạo phong cách phục vụ niềm nở, nhiệt tình của đội ngũ tài xế, tiếp viên .

ky-niem-thanh-lap-xe-buyt-109

Nguồn: Facebook Bảo Quang

Lộ trình tuyến xe buýt 109:

Tuyến xe buýt 109 được xây dựng và đưa vào hoạt động với tiêu chí hướng đến tiêu chuẩn 5 sao. Toàn bộ các xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc theo tiêu chuẩn vận tải hành khách công cộng của các nước phát triển: thiết kế hiện đại với sức chứa 70 hành khách, đạt tiêu chuẩn khí thải Euro II, hệ thống đảm bảo an toàn cho hành khách (hệ thống chống kẹt cửa tự động, giảm sóc khí nén, thảm sàn cao cấp chống trơn trượt, hệ thống tự điều chỉnh phanh và côn).

- Thời gian hoạt động: 5h30 sáng đến 1h30 sáng ngày hôm sau

- Thời gian di chuyển: 45 phút/chuyến

- Tần suất xe: 15 – 20 phút/chuyến

- Lộ trình lượt đi: sân bay Tân Sơn Nhất (ga quốc tế) – sân bay Tân Sơn Nhất (ga quốc nội) – Trường Sơn – Trần Quốc Hoàn – Vòng xoay Lăng Cha Cả – Hoàng Văn Thụ – Nguyễn Văn Trỗi – Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Hàm Nghi – Trạm Bến Thành – Phạm Ngũ Lão – Công viên 23/9

 - Lộ trình lượt về: Công viên 23/9 – Lê Lai – Vòng xoay Quách Thị Trang – Phạm Ngũ Lão – Yersin – Trần Hưng Đạo – Trạm Bến Thành – Lê Lợi – Pasteur – Võ Thị Sáu – Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Nguyễn Văn Trỗi – Phan Đình Giót – Trường Sơn – sân bay Tân Sơn Nhất (ga quốc tế)

- Giá vé: Tuyến có cự ly dưới 5km: 12.000 đồng/lượt

               Tuyến có cự ly trên 5km: 20.000 đồng/lượt

-  Đơn vị khai thác: SATSCO - Công ty Cổ phần Vận Tải Hàng Không Miền Nam

ky-niem-thanh-lap-xe-buyt-109

icon-facebookicon-twittericon-socialicon-youtube

support-satsco  +84 12 0447 0448
     Support 24/7

dat-ve-may-bay

dich-vu-visa-passport

Tin Tức

ky-niem-mot-nam-thanh-lap-xe-buyt-109

Kỷ niệm một năm thành lập xe buýt sân bay chất lượng cao 109

Một năm vừa qua, tuyến xe buýt sân bay 109 đã phục vụ hơn 300.000 lượt khách trong và ngoài nước cũng như nhận được những phản hồi tích cực từ phía hành khách.

tin-tuyen-dung

Thông báo tuyển dụng

Công ty Cổ phần Vận tải Hàng không Miền Nam (SATSCO) tuyển dụng một số vị trí làm việc tại TP HCM, đãi ngộ hấp dẫn, chế độ và quyền lợi theo quy định Nhà nước.