icon-dat-xe
THUÊ ÔTÔ

Thuê ÔTÔ

Dịch Vụ Sân Bay

Đưa/đón khách theo diện thượng khách VIP

Thượng khách sẽ được nhân viên của chúng tôi đón tiếp long trọng ngay tại chân cầu thang máy bay bằng xe riêng. Trong lúc quý khách nghỉ ngơi và thư giãn tại phòng VIP, nhân viên của chúng tôi sẽ hoàn tất các thủ tục cần thiết tại sân bay trong thời gian ngắn nhất nhằm tiết kiệm thời gian tối đa cũng như mang đến cho thượng khách cảm giác thoải mái nhất.

dich-vu-ho-tro-tai-san-bay

Dịch vụ Fast-track

Quý khách sẽ được nhân viên của chúng tôi đón tiếp ngay tại lối vào ga đến quốc tế, thay mặt quý khách hoàn thành các thủ tục nhập cảnh và hải quan cần thiết tại sân bay và tháp tùng quý khách ra khỏi sân bay một cách nhanh chóng. Quý khách không cần phải xếp hàng chờ đợi tại các cửa nhập cảnh hoặc hải quan như thường lệ.

Landing Visa

Quý khách chỉ cần liên lạc với chúng tôi qua email hoặc fax để đặt dịch vụ, sau 2 ngày làm việc với các trường hợp thông thường và 6 tiếng với các trường hợp khẩn, chúng tôi sẽ hoàn tất mọi công văn, giấy tờ cần thiết cho quý khách để nhận visa tại các cửa khẩu quốc tế của Việt Nam.

Quý khách tới sân bay sẽ được nhân viên của chúng tôi đón ngay tại lối vào ga đến quốc tế. Nhân viên của chúng tôi sẽ đảm nhận các thủ tục cần thiết giúp khách nhận visa tại cửa khẩu.

lading-visa

Đoàn khách hoãn/hủy chuyến bay

Trong trường hợp các chuyến bay của quý khách bị hủy vì một vài lí do không mong đợi, chúng tôi hỗ trợ toàn bộ các vấn đề liên quan để đảm bảo đoàn khách được thoải mái nhất. Nhân viên của chúng tôi sẽ hoàn thiện các thủ tục tại sân bay để đưa đoàn khách ra khỏi sân bay trong thời gian ngắn nhất, đưa đoàn khách bằng xe ô tô về khách sạn đã được đặt sẵn để nghỉ ngơi.

xử lý hủy chuyến bay

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: 1A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

Hotline:  07 0447 0448

Email: info@vnairtravel.com

 

icon-facebookicon-twittericon-socialicon-youtube

support-satsco  1900 989998
     Support 24/7

dat-ve-may-bay

dich-vu-visa-passport

Tin Tức

ky-niem-mot-nam-thanh-lap-xe-buyt-109

Kỷ niệm một năm thành lập xe buýt sân bay chất lượng cao 109

Một năm vừa qua, tuyến xe buýt sân bay 109 đã phục vụ hơn 300.000 lượt khách trong và ngoài nước cũng như nhận được những phản hồi tích cực từ phía hành khách.

tin-tuyen-dung

Thông báo tuyển dụng

Công ty Cổ phần Vận tải Hàng không Miền Nam (SATSCO) tuyển dụng một số vị trí làm việc tại TP HCM, đãi ngộ hấp dẫn, chế độ và quyền lợi theo quy định Nhà nước.