icon-dat-xe
THUÊ ÔTÔ

Thuê ÔTÔ

Dịch Vụ Sân Bay

Đưa/đón khách theo diện thượng khách VIP

Thượng khách sẽ được nhân viên của chúng tôi đón tiếp long trọng ngay tại chân cầu thang máy bay bằng xe riêng. Trong lúc quý khách nghỉ ngơi và thư giãn tại phòng VIP, nhân viên của chúng tôi sẽ hoàn tất các thủ tục cần thiết tại sân bay trong thời gian ngắn nhất nhằm tiết kiệm thời gian tối đa cũng như mang đến cho thượng khách cảm giác thoải mái nhất.

dich-vu-ho-tro-tai-san-bay

Dịch vụ Fast-track

Quý khách sẽ được nhân viên của chúng tôi đón tiếp ngay tại lối vào ga đến quốc tế, thay mặt quý khách hoàn thành các thủ tục nhập cảnh và hải quan cần thiết tại sân bay và tháp tùng quý khách ra khỏi sân bay một cách nhanh chóng. Quý khách không cần phải xếp hàng chờ đợi tại các cửa nhập cảnh hoặc hải quan như thường lệ.

Landing Visa

Quý khách chỉ cần liên lạc với chúng tôi qua email hoặc fax để đặt dịch vụ, sau 2 ngày làm việc với các trường hợp thông thường và 6 tiếng với các trường hợp khẩn, chúng tôi sẽ hoàn tất mọi công văn, giấy tờ cần thiết cho quý khách để nhận visa tại các cửa khẩu quốc tế của Việt Nam.

Quý khách tới sân bay sẽ được nhân viên của chúng tôi đón ngay tại lối vào ga đến quốc tế. Nhân viên của chúng tôi sẽ đảm nhận các thủ tục cần thiết giúp khách nhận visa tại cửa khẩu.

lading-visa

Đoàn khách hoãn/hủy chuyến bay

Trong trường hợp các chuyến bay của quý khách bị hủy vì một vài lí do không mong đợi, chúng tôi hỗ trợ toàn bộ các vấn đề liên quan để đảm bảo đoàn khách được thoải mái nhất. Nhân viên của chúng tôi sẽ hoàn thiện các thủ tục tại sân bay để đưa đoàn khách ra khỏi sân bay trong thời gian ngắn nhất, đưa đoàn khách bằng xe ô tô về khách sạn đã được đặt sẵn để nghỉ ngơi.

xử lý hủy chuyến bay

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: 1A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

Hotline:  012 0447 0448

Email: airportservices@satsco.com.vn

 

icon-facebookicon-twittericon-socialicon-youtube

support-satsco  +84 12 0447 0448
     Support 24/7

dat-ve-may-bay

dich-vu-visa-passport

Tin Tức

khai-truong-xe-buyt-159

Khai trương xe buýt 159: Bến xe miền Đông - Sân bay Tân Sơn Nhất - Bến xe An Sương

Ngày 15/01/2017, Ban lãnh đạo SATSCO cùng với Bí thư thành uỷ TP HCM Đinh La Thăng cắt băng khai trương và trải nghiệm lộ trình tuyến xe buýt 159.

lo-trinh-shuttle-bus-49

Lộ trình shuttle bus 49 - Xe buýt sân bay Tân Sơn Nhất đi khách sạn

Lộ trình shuttle bus 49 di chuyển từ sân bay Tân Sơn Nhất đến các khách sạn nổi tiếng trong thành phố, thời gian di chuyển ngắn vì không ghé trạm xe buýt.