icon-dat-xe
THUÊ ÔTÔ

Thuê ÔTÔ

"FUKUBUKURO - Rinh xe nghinh tài lộc" của Mitsubishi

  27/02/2017

"FUKUBUKURO - Rinh xe nghinh tài lộc"

 

Nằm trong tháng ưu đãi giá bán và khuyến mãi của Mitsubsihi Motors, Mitsubsihi – Satsco đã tổ chức sự kiện "FUKUBUKURO - Rinh xe nghinh tài lộc" với mong muốn chia sẻ niềm vui và may mắn đầu năm cùng quý khách hàng bằng những chiếc túi Fukubukuro có giá trị và chứa đựng nhiều bất ngờ thú vị.

Trong tháng 2, Mitsubsihi – Satsco dành cho khách hàng ký hợp đồng mua xe cơ hội rút thăm để nhận được những túi Fukubukuro may mắn với giá trị rất lớn và ý nghĩa: túi Lộc 6 triệu, túi Phát 8 triệu và túi Nhất Phát 18 triệu.

Chi tiết chương trình khuyến mãi:

- Khách hàng tham gia sự kiện Fukubkuro & ký hợp đồng mua xe sẽ có cơ hội rút thăm nhận được túi Fukubukuro may mắn có giá trị 6 triệu, 8 triệu & 18 triệu.

- Thời gian áp dụng: từ 01/02/2017 đến 28/02/2017.

Cũng tại sự kiện, Mitsubishi – Satsco xin được hân hạnh giới thiệu với Quý vị 2 mẫu xe mới hiện đang đón nhận rất nhiều sự quan tâm của các khách hàng, đó là Mitsubishi Triton mới với động cơ MIVEC tiên tiến và Mitsubishi Pajero Sport hoàn toàn mới.

icon-facebookicon-twittericon-socialicon-youtube

support-satsco  +84 12 0447 0448
     Support 24/7

dat-ve-may-bay

dich-vu-visa-passport

Tin Tức

ky-niem-mot-nam-thanh-lap-xe-buyt-109

Kỷ niệm một năm thành lập xe buýt sân bay chất lượng cao 109

Một năm vừa qua, tuyến xe buýt sân bay 109 đã phục vụ hơn 300.000 lượt khách trong và ngoài nước cũng như nhận được những phản hồi tích cực từ phía hành khách.

tin-tuyen-dung

Thông báo tuyển dụng

Công ty Cổ phần Vận tải Hàng không Miền Nam (SATSCO) tuyển dụng một số vị trí làm việc tại TP HCM, đãi ngộ hấp dẫn, chế độ và quyền lợi theo quy định Nhà nước.