icon-dat-xe
THUÊ ÔTÔ

Thuê ÔTÔ

Cho thuê xe

Cho thuê xe sân bay - một trong những dịch vụ nổi bật nhất của Satsco

Nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển của quý khách vừa xuống sân bay Tân Sơn Nhất, Satsco cho ra đời dịch vụ cho thuê xe tại sân bay với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, lịch sự và có thể giao tiếp bằng tiếng Anh. Bên cạnh đó, Satsco cũng rất tập trung trong việc đa dạng các dòng xe, mẫu mã xe với hơn 200 xe ô tô từ 4 đến 45 chỗ ngồi thuộc các dòng xe cao cấp, nội thất tiện nghi, hiện đại như : Mitsubishi Attrage, Ford Transit, Mercedes E-class, Mercedes S-class, Toyota Camry...để có thể phục vụ tốt nhất những nhu cầu của quý khách.

Hiện tại Satsco cung cấp các dịch vụ liên quan đến cho thuê xe tại sân bay như :

- Dịch vụ xe đón tiễn sân bay : phục vụ cho việc di chuyển của hành khách từ sân bay Tân Sơn Nhất đến khách sạn, trung tâm Thành phố và theo chiều ngược lại. Điều đặc biệt của dịch vụ này đó là lái xe thành thạo tiếng Anh giao tiếp, có thể đưa đến tận nơi mà hành khách yêu cầu. Thời gian di chuyển nhanh, chi phí hợp lý, dòng xe sang trọng, xử lý tình huống nhanh nhờ lợi thế về địa lý là văn phòng nằm ngay sân bay...cũng là những yếu tố nổi bật mà dịch vụ của Satsco mang lại cho quý khách.

- Dịch vụ cho thuê xe tháng, cho thuê xe dài hạn : dịch vụ có sẵn tài xế để phục vụ cho việc đi công tác, di chuyển theo giờ hành chính của hành khách, giá thuê xe đã bao gồm xăng dầu và lương lái xe.

Dịch vụ cho thuê xe hơi theo ngày, theo giờ tại TP HCM : phục vụ nhu cầu di chuyển ngắn để gặp gỡ khách hàng, nghiên cứu thị trường, du lịch tại trung tâm và các tỉnh lân cận TP HCM, Hà Nội.

- Dịch vụ cho thuê xe phục vụ hội nghị, ngoại giao : với các loại xe sang trọng, dòng xe VIP như Limousine cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo cao cấp nhằm phục vụ cho nhu cầu gặp đối tác quan trọng hoặc ngoại giao.

- Dịch vụ cho thuê xe đưa đón nhân viên : với các chính sách được niêm yết rõ ràng cùng với dàn xe hiện đại, đạt chuẩn công nghệ khí thải và an toàn giao thông, nhân viên của quý Công ty sẽ được di chuyển một cách an toàn, thoải mái.

- Dịch vụ cho thuê xe đi du lịch : Thủ tục thuê xe nhanh gọn, hợp đồng trọn gói, tài xế chuyên nghiệp và kiêm cả dịch vụ vận chuyển hành lý, đặc biệt là đi càng xa giá cước càng rẻ.

dịch vụ xe đưa đón sân bay

Dịch vụ xe đón tiễn sân bay

SATSCO cung cấp dịch vụ xe đón/tiễn từ sân bay Tân Sơn Nhất đi khách sạn, trung tâm thành phố hay các tỉnh lân cận bằng các dòng xe cao cấp, hiện đại.
Thuê xe dài hạn

Cho thuê xe tháng/thuê xe dài hạn

SATSCO sở hữu hơn 200 xe ô tô từ 4 đến 45 chỗ ngồi thuộc các dòng xe cao cấp nhằm đáp ứng được các nhu cầu vận chuyển, đi lại của nhiều tầng lớp hành khách.
cho thuê xe hơi theo ngày/giờ tại TP HCM

Cho thuê xe hơi theo ngày/giờ tại TP.HCM

Nến bạn là một doanh nhân làm việc theo một lịch trình và yêu cầu chính xác về thời gian hay cần thuê xe cho một kỳ nghỉ ngắn, SATSCO luôn sẵn sàng phục vụ.
cho-thue-xe-phuc-vu-hoi-nghi-ngoai-giao

Xe phục vụ hội nghị - ngoại giao

Với dàn xe đời mới sang trọng và hiện đại cùng kinh nghiệm phục vụ hội nghị cấp cao, khách hàng VIP..., SATSCO cam kết đem lại dịch vụ cho thuê xe chất lượng.
cho thuê xe đưa đón công nhân viên

Thuê xe đưa đón nhân viên

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại làm việc thuận lợi cho công nhân viên các công ty, SATSCO cung cấp dịch vụ cho thuê xe đưa đón công nhân viên với chi phí hợp lý.
thue-xe-du-lich-mui-ne

Thuê xe vận chuyển khách đến Mũi Né

Vận chuyển khách đến Mũi Né bằng xe 4 - 45 chỗ có máy lạnh, lái xe giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, lịch sự.
 

icon-facebookicon-twittericon-socialicon-youtube

support-satsco  1900 989998
     Support 24/7

dat-ve-may-bay

dich-vu-visa-passport

Tin Tức

ky-niem-mot-nam-thanh-lap-xe-buyt-109

Kỷ niệm một năm thành lập xe buýt sân bay chất lượng cao 109

Một năm vừa qua, tuyến xe buýt sân bay 109 đã phục vụ hơn 300.000 lượt khách trong và ngoài nước cũng như nhận được những phản hồi tích cực từ phía hành khách.

tin-tuyen-dung

Thông báo tuyển dụng

Công ty Cổ phần Vận tải Hàng không Miền Nam (SATSCO) tuyển dụng một số vị trí làm việc tại TP HCM, đãi ngộ hấp dẫn, chế độ và quyền lợi theo quy định Nhà nước.