Thuê ÔTÔ

GIỚI THIỆU SATSCO

Là doanh nghiệp có hơn 40 năm phát triển và hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực vận chuyển hành khách và hàng hóa đi đến bằng đường hàng không tại sân bay Tân Sơn Nhất, Công ty cổ phần vận tải hàng không miền Nam (viết tắt: SATSCO - Southern Airport Transportation Joint Stock Company) luôn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối trong từng dịch vụ.

Với chất lượng dịch vụ ngày càng được cải thiện, chuyên nghiệp và đa dạng hóa, chúng tôi cam kết những gì chúng tôi đã và đang làm đều hướng đến sự thoải mái và tiện dụng cho khách hàng.

TIN TỨC

Khai trương tuyến xe buýt chất lượng cao 119: Sân bay Tân Sơn Nhất - Bến xe Miền Tây

Xe buýt chất lượng cao 119: Sân bay TSN – BX. miền Tây (ngược lại) có nhiều điểm nổi bật nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của người dân, đặc biệt người dân miền Tây.

Khai trương đại lý Mitsubishi Satsco

Khai trương đại lý Mitsubishi Satsco

Sáng 08/08/2015, SATSCO vinh dự trở thành đại lý ủy quyền kinh doanh xe Mitsubishi. Đây sẽ là nơi cung cấp đầy đủ sản phẩm, dịch vụ và phụ tùng chính hiệu.

Khai trương tuyến xe buýt 5 sao 109 đi trung tâm thành phố

Lễ khai trương tuyến xe buýt 109 nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển từ sân bay về khu vực trung tâm TP.HCM của người dân trong nước và du khách quốc tế.

SATSCO khai trương tuyến xe buýt T1 - T2 tại sân bay Nội Bài

SATSCO khai trương dịch vụ xe buýt miễn phí chuyên chở hành khách từ nhà ga Quốc nội T1 đến nhà ga Quốc tế T2 và ngược lại tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài.

Khai trương tuyến xe buýt con thoi Shuttle Bus 49

Ngày 19/05/2016, SATSCO tiếp tục đưa vào vận hành tuyến xe buýt Shuttle Bus số 49 có vị trí dừng, đỗ tại sảnh của những khách sạn lớn trong trung tâm thành phố.

KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC