icon-dat-xe
THUÊ ÔTÔ

Thuê ÔTÔ

Thuê ÔTÔ

  • cho-thue-xe-tu-lai-phu-quoc
  • cho-thue-xe-tai-tphcm
  • dich-vu-san-bay
  • dich-vu-giao-nhan-tai-san-bay
  • du-lich-lu-hanh
  • dich-vu-don-tien-san-bay

GIỚI THIỆU SATSCO

Là doanh nghiệp có hơn 40 năm phát triển và hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực vận chuyển hành khách và hàng hóa đi đến bằng đường hàng không tại sân bay Tân Sơn Nhất, Công ty cổ phần vận tải hàng không Miền Nam (viết tắt: SATSCO - Southern Airport Transportation Joint Stock Company) luôn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối trong từng dịch vụ.

Với chất lượng dịch vụ ngày càng được cải thiện, chuyên nghiệp và đa dạng hóa, chúng tôi cam kết những gì chúng tôi đã và đang làm đều hướng đến sự thoải mái và tiện dụng cho khách hàng.

TIN TỨC

cai-tao-nha-cho-xe-buyt

Cải tạo nhà chờ xe buýt trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh

Chiều ngày 15/2, các ban ngành liên quan đã lên phương án triển khai cải tạo nhà chờ xe buýt Công viên 23-9 giúp người khuyết tật hòa nhập cộng đồng.

tin-tuyen-dung

Thông báo tuyển dụng

Công ty Cổ phần Vận tải Hàng không Miền Nam (SATSCO) tuyển dụng một số vị trí làm việc tại TP HCM, đãi ngộ hấp dẫn, chế độ và quyền lợi theo quy định Nhà nước.

khoi-cong-xay-dung-cau-vuot-san-bay-tan-son-nhat

Khởi công xây dựng cầu vượt sân bay Tân Sơn Nhất

Ngày 08/02/2017, Bí thư Thăng và lãnh đạo TP HCM tiến hành lễ khởi công xây dựng cầu vượt sân bay Tân Sơn Nhất nhằm giảm tình trạng kẹt xe.

khai-truong-xe-buyt-159

Khai trương xe buýt 159: Bến xe miền Đông - Sân bay Tân Sơn Nhất - Bến xe An Sương

Ngày 15/01/2017, Ban lãnh đạo SATSCO cùng với Bí thư thành uỷ TP HCM Đinh La Thăng cắt băng khai trương và trải nghiệm lộ trình tuyến xe buýt 159.

lo-trinh-shuttle-bus-49

Lộ trình shuttle bus 49 - Xe buýt sân bay Tân Sơn Nhất đi khách sạn

Lộ trình shuttle bus 49 di chuyển từ sân bay Tân Sơn Nhất đến các khách sạn nổi tiếng trong thành phố, thời gian di chuyển ngắn vì không ghé trạm xe buýt.

lo-trinh-xe-buyt-109-xe-buyt-san-bay-tan-son-nhat-di-cho-ben-thanh

Lộ trình xe buýt 109 - Tham quan TP HCM từ sân bay Tân Sơn Nhất

Lộ trình xe buýt 109 - Tuyến xe buýt sân bay Tân Sơn Nhất đi trung tâm Thành Phố và ngược lại, bản đồ xe buýt 109 đi qua các địa danh nổi tiếng của TP HCM.

KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC